Trấn Thành xúc động khi Hari Won chia sẻ lý do chưa sẵn sàng có con trên sóng truyền hình

Rate this post

Hari Won đã có những chia sẻ đầy xúc động trong tập 1 “Khi đàn ông mang bầu”.

Tối 24/5, tập 1 của chương trình “Manbirth – Khi đàn ông mang bầu” đã lên sóng truyền hình VTV3. Ba cặp chơi gồm: Trấn Thành – Hari Won, Trường Giang – Hương Giang, Hứa Vĩ Văn – Kỳ Duyên đã có những chia sẻ, cảm xúc ý nghĩa khi lần đầu được “mang bầu”.

Hình ảnh các cặp đôi trong gameshow
Hình ảnh các cặp đôi trong gameshow

Các nghệ sĩ đến với chương trình đều có những lý do riêng. Với danh hài Trường Giang, anh muốn khán giả biết trong những câu chuyện của mình, mọi người đều nghe từ một phía và bản thân anh cũng chưa bao giờ lên tiếng, bởi anh muốn khán giả nhìn vào dự án, công việc của mình và anh sẽ có một ngày để chia sẻ tất cả mọi thứ. Hương Giang cho biết đây là cơ hội duy nhất để giúp cô trải nghiệm cảm giác mang bầu.

Trường Giang và Hương Giang
Trường Giang và Hương Giang

Trấn Thành và Hari Won rất bất ngờ và nghĩ sẽ không có cơ hội tham gia một chương trình ý nghĩa như vậy và giúp nam danh hài có niềm tin nhiều hơn trong việc sẽ có một đứa con. Trấn Thành bộc bạch: “Cho đến giờ này hai đứa vẫn rất còn ham chơi, cho đến bà xã cũng chưa thật sự sẵn sàng”. Riêng Hari Won cho biết tình trạng sức khỏe đã từng bị ung thư cổ tử cung, cô vẫn chưa đi khám lại vì 2018 là năm cột mốc xem ung thư có tái phát hay không, nếu như có chuyện gì không may xảy ra thì tội nghiệp nhất là đứa con. Cả hai trầm ngâm hy vọng, nếu trời thương sẽ cho mình có con ở một dip thật thích hợp, lúc vợ chồng có thể sẵn sàng, đủ điều kiện kinh tế, sự hy sinh để lo cho con có một cuộc sống tốt đẹp.

Hari Won và Trấn Thành
Hari Won và Trấn Thành

Hoa hậu Kỳ Duyên kết hợp với diễn viên Hứa Vĩ Văn. Nữ chân dài chia sẻ, cô cũng như bao cô gái khác sẽ lập gia đình và có con, tham gia chương trình như một bước chuẩn bị kỹ lưỡng đầu tiên ở thời tuổi trẻ để sau này mình thật sự tự tin vì đã có đầy đủ kiến thức. Hứa Vĩ Văn muốn mình trở thành một người đàn ông vững chãi để chăm lo cho Kỳ Duyên.

Hứa Vĩ Văn-Kỳ Duyên
Hứa Vĩ Văn-Kỳ Duyên

Hoa hậu Hương Giang cùng ê-kíp đã sang Singapore gặp chuyên gia Lindstay Vine – người đại diện đơn vị bản quyền để nhận chiếc áo bầu đặc biệt này. Ông Lindstay Vine cho biết, chiếc áo được phát minh tại Mỹ với mục đích giáo dục, và khi được mang đến Singapore đã được sáng tạo thêm một vài chức năng và trở thành một chiếc áo vô cùng kỳ diệu. Người mặc sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác mang bầu như thật.