Kinh nghiệm khi mua ví da bò nam

73 / 100
Rate this post

Ví da bò nam thực sự được nhiều khách hàng nam lựa chọn. Để mua được ví da bò thật và đẹp thì bạn cần phải có kinh nghiệm. Hãy cùng tìm hiểu kinh nghiệm mua ví qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu ví da bò nam

Ví da bò nam là một sản phẩm tỉ mỹ nhằm đem lại một chiếc ví chất lượng bền đẹp và hoàn hảo. Những chiếc ví da nam sang trọng mang lại một phong cách ấn tượng riêng cho người sử dụng.

Phân loại ví da bò nam

  • Ví da bò nam gập đôi

Kết cấu của chiếc ví ngang thích hợp cho việc đựng tiền và điện thoại. Kích thước ví phù hợp để cất điện thoại vừa gọn gàng và dễ lấy khi sử dụng. Ví gập đôi có sức chứa lớn có thể đựng được nhiều thẻ, giấy tờ và tiền bạc.

0 juayn81gadg2rwqv 1024x1024

  • Ví da bò nam kiểu ngang

Ví da bò nam kiểu ngang thích hợp với những người thích sự cổ điển. Thiết kế của mẫu ví này đơn giản, truyền thống mang lại sự sang trọng, lịch lãm. Chiếc ví với nhiều ngăn mang lại sự tiện dụng cho người sở hữu. Mẫu ví ngang nhỏ gọn nhưng cất giữ được nhiều giấy tờ mà không bị nhàu và cong vênh. Chiếc ví sẽ đựng được nhiều tiền mặt khi bạn muốn đem nhiều tiền đi mua sắm.

Kinh nghiệm khi mua ví da bò nam

  • Kiểm tra chất lượng da

Các mẫu ví da bò thật thì chất da không bị trầy xước khi dùng tay cạo lớp da bên ngoài. Những chiếc ví da giả thì lớp da bên ngoài dễ bị trầy xước và rách. Do đó khi bạn chọn mua ví cần xem đó là da bò thật hay giả để mua được chiếc ví tốt nhất.

  • Thử mùi của ví

Những chiếc ví da bò thật khi ngửi bạn sẽ thấy mùi hôi khó chịu của lớp da động vật. Còn đối với da giả thì mùi hôi của nhựa và hóa chất. Khi quan sát kỹ bạn sẽ thấy miếng da thật sần sùi và lồi lõm.

  • Thương hiệu

Bạn nên chọn mua ví da bò nam của những thương hiệu nổi tiếng và chuyên bán ví da bò thật. Một địa chỉ uy tín cũng được nhiều khách hàng lựa chọn trong quá trình mua ví da. Những ví có thương hiệu sẽ sửa chữa ví khi có hư hỏng và chế độ bảo hành khi cần thiết.

Ví da bò nam là một vật dụng không thể thiếu dùng để đựng tiền, giấy tờ và cả điện thoại. Đây là một trong những sản phẩm được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Nó có độ bền cao, đẹp và mang lại tính thẩm mỹ cho người sử dụng.