Lý Nhã Kỳ trẻ trung như thiếu nữ 18 khi diện trang phục truyền thống của Ru-ma-ni

Rate this post

Người đẹp khéo léo chọn trang phục mỗi khi đến với từng sự kiện khác nhau.

Chiều ngày 6/6/2018 mỹ nhân đình đám Việt Nam Lý Nhã Kỳ, chính thức được bổ nhiệm làm Lãnh sự Danh dự Ru-ma-ni tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xem là một bước tiến mới trong sự nghiệp ngoại giao của mỹ nhân họ Lý.

Xuất hiện tại sự kiện đình đám này, Lý Nhã Kỳ khôn khéo chọn bộ trang phục truyền thống của Ru-ma-ni, đây là một lựa chọn rất thông minh và mang đến nhiều ý nghĩa cho các quan khách.

Ru-ma-ni là một trong những quốc gia có trang phục truyền thống theo vùng miền, và những thiết kế đa phần đơn giản nhưng lại rất được ưa chuộng vì chất liệu cao cấp cùng những đường thêu đẹp mắt.

Lý Nhã Kỳ
Lý Nhã Kỳ xuất hiện xinh đẹp rạng rỡ tại sự kiện công bố Lãnh sự Ru-ma-ni tại TP.HCM
Lý Nhã Kỳ
Người đẹp họ Lý khéo léo chọn trang phục truyền thống của quốc gia Ru-ma-ni khiến quan khách và nhiều tín đồ thời trang thích thú và khen ngợi.
Lý Nhã Kỳ
Thiết kế có màu sắc nhã nhặn, phom dáng chuẩn mực cùng sự kết hợp hoàn hảo của những đường thêu hoạ tiết đắt giá khiến tổng thể trở nên bắt mắt.
Lý Nhã Kỳ
Lý Nhã Kỳ chọn tông màu makeup nhẹ nhàng và thanh lịch, mái tóc ép thẳng được búi nửa đầu mang đến sự tươi trẻ và ngọt ngào cho cô.
Lý Nhã Kỳ
Mỹ nhân đình đám khéo léo chọn trang sức kim cương như hoa tai, nhẫn để tạo điểm nhấn hoàn hảo cho tổng thể.