Quốc Cơ – Quốc Nghiệp mang hình ảnh Việt Nam lên chung kết Britain’s Got Talent

5/5 - (1 vote)

Hai anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã mang hình ảnh Việt Nam vào màn trình diễn xuất sắc tại chung kết Britain’s Got Talent. Mặc dù chỉ dừng chân ở vị trí thứ 5 nhưng những gì 2 chàng trai này làm được tại đấu trường tài năng quốc tế thật sự đáng ngưỡng mộ.

 Quốc Cơ Quốc Nghiệp
Hai anh em Quốc Cơ Quốc Nghiệp mang hình ảnh Việt Nam bước vào trận chung kết

Tối 3/6 theo giờ địa phương, cuộc thi tìm kiếm tài năng Britain/s Got Talen đã bước vào đêm chung kết để tìm ra quán quân mùa thứ 12. Trong số 10 thí sinh tranh tài trong đêm chung kết này có đại diện của Việt Nam đó chính là cặp đôi “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ – Quốc Nghiệp.

Trước khi vòng trung kết được diễn ra, màn trình diễn của 2 anh em Cơ – Nghiệp được khán giả hết sức chờ đợi bởi những kĩ thuật đẳng cấp và những cảm xúc từ khó tin tới vỡ òa khi chứng kiến màn biểu diễn của họ.

Màn trình diễn của quốc cơ quốc nghiệp

Không nằm ngoài kỳ vọng, hai anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã cống hiến cho khán giả và ban giám khảo màn trình diễn thật sự mãn nhãn. Xuất hiện với trang phục xanh bộ độ cùng lá quốc kỳ trên ngực áo, anh em họ Giang mang tới tiết mục chồng đầu thăng bằng vô cùng nguy hiểm. Để tăng thêm độ khó của tiết mục, ở đoạn đường cuối, những cột trụ đạo cụ bất ngờ đổ sập khiến khán giả vô cùng lo lắng.

Quốc Cơ Quốc Nghiệp
Sự thán phục của ban giám bảo trước màn trình diễn của anh em Cơ – Nghiệp

Trong khoảng khắc nghẹt thở ấy, Quốc Cơ bất ngờ nhảy sang bục về đích an toàn mà vẫn giữ được thăng bằng cho Quốc Nghiệp đang ở trên đỉnh đầu mình. Màn biểu diễn vô cùng khó tin này khiến cảm xúc trong hội trường vỡ òa, ngay cả giám khảo siêu khó tính Simon Cowell cũng phải đứng dậy và bày tỏ sự thán phục với cặp đôi hoàng tử xiếc của Việt Nam này.

Quoc Co Quoc Nghiep
Cả khán phòng thán phục màn trình diễn của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp