Sao Việt dành trọn thời gian bên các con nhân ngày tết thiếu nhi 1-6

5/5 - (1 vote)

Người vi vu trời Tây, người dành thời gian đưa con đi chơi,…bằng những cách khác nhau Sao Việt đã thể hiện tình yêu thương của mình với gia đình, đặc biệt là các nhóc tì nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1-6.

Quốc tế thiếu nhi là dịp mà các Sao Việt dành tất cả thời gian của mình để chăm sóc và yêu thương các con. Dù bận rộn, nhiều Sao vẫn dành thời gian để quan tâm, đưa con đi chơi và tặng cho con những món quà ý nghĩa nhân ngày của các bé. Cùng theo chân các gia đình sao Việt xem 1.6 họ đã đi đâu nhé.

Gia đình Lý Hải cho các bé đi nghỉ dưỡng tại Mỹ

gia dinh ly hai
Gia đình Lý Hải tranh thủ dẫn các con đi du lịch Mỹ

Gia đình Lý Hải đang có chuyến nghỉ dưỡng tại Mỹ. Sau thời gian chăm chỉ làm việc, Lý Hải đã dành thời gian yên bình bên các con và vợ tại đất Mỹ xa xôi, đây không chỉ là món quà đặc biệt dành tặng các bé nhân dịp quốc tế thiếu nhi mà còn là cơ hội để nghỉ ngơi xả hơi của các bố mẹ sau thời gian làm việc vất vả.

gia dinh ly hai2
Các nhóc tỳ gia đình sao Lý Hải luôn khiến khán giả phát sốt vì độ đáng yêu
gia dinh ly hai3
Đây cũng là khoảng thời gian Lý Hải dành thời gian nghỉ xả hơi sau thời gian dài làm việc

MC Phan Anh dành thời gian ở nhà chăm sóc con

MC Phan Anh có chia sẻ thú vị về “món quà” thú vị mà anh dành tặng con nhân ngày quốc tế thiếu nhi đó là dành nhiều thời gian ở nhà để chăm sóc con. Có lẽ với lịch trình bận rộn của Phan Anh, dành thời gian để lắng nghe, yêu thương con chính là món quà đặc biệt và tràn đầy tình yêu. Anh chia sẻ: “Việc chăm con đều đặn duy nhất mà mình làm ở nhà đó chính là cắt móng tay, chân cho cả 3 đứa nhỏ”.

gia dinh phan anh
Gia đình MC Phan Anh dành thời gian chăm sóc con cái

Ưng Hoàng Phúc: Tranh thủ dẫn con đi chơi ngay trong lúc làm việc

Nam ca sỹ chia sẻ vì lịch trình làm việc bận rộn không có thời gian dành cho con nên nhân dịp tết thiếu nhi 1.6, Ưng Hoàng Phúc đã tranh thủ dẫn con theo anh đi làm luôn: “1.6 là ngày của các con nhưng vì có nhiều công việc không đưa con đi chơi được nên mình đã đưa con đi theo công việc luôn”.

gia đình Ưng Hoàng Phúc
Ưng Hoàng Phúc tranh thủ dẫn các con theo mình đi làm