Teaser Trailer ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP Tăng đều 1000 like mỗi phút

Rate this post

Đoạn trailer giới thiệu MV “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-TP đạt gần 190.00 lượt xem sau khoảng 30 phút phát hành. Điều thần kì này chỉ có thể là Sơn Tùng M-TP

Sau những ngày khiến khán giả mong chờ kể từ thời điểm tiết lộ ảnh teaser và tiêu đề ca khúc, Sơn Tùng M-TP đã phát hành trailer giới thiệu sản phẩm mới vào tối ngày 2/5. Đoạn teaser không hé lộ giai điệu ca khúc nhưng qua phân cảnh ngắn ngủi với sự xuất hiện của một chiếc dao, không ít khán giả đoán rằng sản phẩm mới của nam ca sĩ có yếu tố kinh dị.

Teaser mở đầu với hình ảnh một người tay cầm vũ khí tiến vào căn phòng, trong bầu không gian im ắng chỉ có tiếng bước chân. Những thước phim với hai tông màu đỏ đen sau đó gợi lên cảm giác rùng rợn. Đây cũng là tông màu chủ đạo của poster tên ca khúc được nam ca sĩ hé lộ vào ngày 29/4. Rất nhiều khán giả hài hước bình luận, đây là teaser ngắn nhất mà họ từng xem, thậm chí các teaser của Sơn Tùng M-TP ngày càng ngắn, rất đúng với phong cách của anh.

1 1

Mặc dù không hé lộ nhiều nội dung nhưng đoạn teaser đã đạt gần 190.000 lượt xem chỉ sau 30 phút. Đây là kỷ lục mà chỉ Sơn Tùng M-TP làm được ở thị trường âm nhạc Việt. Điều đó chứng tỏ sức hút trong mỗi sản phẩm của nam ca sĩ trẻ.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Bản thân Tùng vừa hồi hộp, vừa háo hức trong lần ra mắt sản phẩm mới này, bởi vì Tùng biết được các bạn Sky đang trông chờ mình như thế nào. Đây là dự án mà Tùng đã chăm chút từng khâu nhỏ nhất để cho ra đời một ca khúc mà mình cảm thấy đó thật sự là nguồn năng lượng mới mẻ”.

Trước đó, vào tối 29/4, Sơn Tùng chia sẻ lên trang cá nhân tấm hình teaser với hai màu đỏ, đen. Trong hình, nam ca sĩ cầm trên tay một chiếc bật lửa với anh mắt đang chăm chăm nhìn về phía trước. Đặc biệt, việc anh sử dụng một dòng hastag bằng tiếng Thái khiến khán giả thêm tò mò về sản phẩm mới của Sơn Tùng.

2 2
Hình ảnh chia sẻ trên trang cá nhân

Các khán giả đang rất nóng lòng chờ đợi được thưởng thức sản phẩm mới nam ca sĩ. Bởi mỗi sản phẩm mà Sơn Tùng M-TP tung ra lại mang lại những điều dậy sóng cho làng âm nhạc.