Sao Việt kể chuyện lần đầu gặp nửa kia: người ghét cay ghét đắng, người lưu luyến không quên

Rate this post

Họ làn những cặp đôi showbiz đã nên duyên vợ chồng và nhận được rất nhiều sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ không chỉ bởi tài năng mà còn bởi những khoảnh khắc tình tứ, hạnh phúc. Nhưng sự thật về ấn tượng đầu tiên của các cặp đôi này dành cho nhau lại không “màu hồng” như nhiều fan vẫn nghĩ.

Trấn Thành – Hari Won

Là một trong những cặp đôi vàng của showbiz Việt, Trấn Thành – Hari Won ngày càng chứng tỏ cho khán giả thấy họ đến với nhau bằng tình yêu chân thành và hôn nhân hạnh phúc. Cặp đôi này cũng tỏ ra vô cùng hợp cạ khi sau khi lấy nhau, sự nghiệp của cả 2 đều “lên hương” rõ rệt. Tuy nhiên, ít người biết rằng trong lần đầu gặp mặt Trấn Thành đã từng vùi dập Hari đến tơi tả.

Cặp đôi Trấn Thành - Hari Won
Cặp đôi Trấn Thành – Hari Won

Cụ thể, Hari từng chia sẻ trong một chương trình talk show rằng cô vẫn nhớ như in những lời mà chồng mình nói trong ngày đầu tiên gặp mặt bởi vì đó toàn là…lời chê. Hari tiết lộ, Trấn Thành từng chê mình béo: Trời ơi sao chân em to như voi vậy, con gái là không được mập đâu em, em phải giảm cân đi”, hay chê mình không có gu thẩm mĩ: “ “Sao em ăn mặc xấu thế, em phải thuê stylist riêng đi!”. Không biết đây có phải là chiêu gây sự chú ý hay không nhưng chính những lời nói này đã khiến Hari để ý đến Trấn Thành và dần dần có cảm tình với anh.

Văn Anh – Tú Vi

Ấn tượng đầu tiên khi gặp nhau của cặp đôi đang có lượng fan khủng Văn Anh – Tú Vi vô cùng trái ngược. Trong khi từ lần đầu tiên gặp mặt, Văn Anh đã ấn tượng với Tú Vi bởi vẻ sự dịu dàng và mùi hương thơm ngát toát ra từ cô thì Tú Vi chẳng mảy may để ý đến chàng, thâm chí còn có suy nghĩ: “Trời ơi, sao người gì mà xấu vậy trời”.

Văn Anh - Tú Vi luôn tình cảm và tình tứ với nhau
Văn Anh – Tú Vi luôn tình cảm và tình tứ với nhau

Vậy mà sau khi có nhiều cơ hội tiếp xúc và hợp tác trong các dự án phim, cặp đôi này đã nhanh chóng bén rễ và yêu thương nhau. Hiện tại, Tú Vi mới sinh con đầu lòng và thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đáng yêu của cả gia đình trên trang mạng cá nhân.

Lý Hải – Minh Hà

Cặp đôi Lý Hải – Minh Hà được xem như mẫu hình cặp đôi lý tưởng mà ai cũng ao ước. Sở hữu gia đình nhỏ với 4 nhóc tì kháu khỉnh, Lý Hải – Minh Hà đến nay vẫn luôn yêu thương, chăm sóc nhau khiến nhiều khán giả theo dõi cảm thấy “ghen tị”. Lý Hà chia sẻ, lần đầu tiên gặp Minh Hà đã phải lòng cô sinh viên nhỏ nhắn, dịu dàng với nụ cười trong sáng này. Chính vì thế mà đã quyết tâm rước nàng về rinh và sống hạnh phúc đến ngày hôm nay.

Lý Hải Minh Hà cùng 4 nhóc tì
Lý Hải Minh Hà cùng 4 nhóc tì

Bạn nghĩ sao về câu chuyện thú vị của những sao Việt này? Cùng chia sẻ câu chuyện của mình ở dưới comment nhé!