Ốc Thanh Vân “Cám ơn chị đã nhả ra cho em ngậm lại!”

5/5 - (1 vote)

Ốc Thanh Vân và ông xã Trí Rùa từng chia tay một thời gian trước khi quay lại và chính thức quyết định kết hôn. Cô hài hước khi kể lại chuyện gặp người yêu mới của người yêu cũ và tính kế “cướp lại” tình yêu.

Tuần này trong show Là vợ phải thế tập 6 có sự xuất hiện của một cặp vợ chồng đông con trong giới showbiz: Ốc Thanh Vân và ông xã Minh Trí. Hiện nay, gia đình 5 người của vợ chồng nữ nghệ sĩ là một tổ ấm bận rộn nhưng luôn đong đầy hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Yêu nhau và kết hôn ngót nghét gần 20 năm, Ốc Thanh Vân lần đầu tiên tâm sự về tiểu sử tình trường của 2 vợ chồng từ cái thời tình yêu “gà bông” tuổi học trò.

oc-thanh-van
Vợ chồng Ốc Thanh Vân từng chia tay một thời gian trước đám cưới

Là 1 cô gái năng động và thông minh, Ốc Thanh Vân lại thích ngay anh chàng Minh Trí “cầm đầu nhóm học sinh cá biệt” của trường vì vẻ ngoài giống Hàn Quốc nên cô nàng không ngần ngại vạch ra ngay âm mưu phải “cua” được anh này ngay lập tức.

Trí Rùa năm ấy không hề nghĩ đến việc mình đã bị “bẫy” bởi cô Ốc này nên đã phải lòng ngay cho đến tận bây giờ. Con đường tình yêu của cả hai cũng không được trải hoa hồng như bao đôi tình nhân khác, ngay sau khi quyết định vào trường sân khấu điện ảnh, Ốc và Rùa liền có màn tranh cãi quyết liệt vì sự lựa chọn này của Ốc. Không tìm được tiếng nói chung, cả 2 quyết định chia tay nhau để tập trung vào sự lựa chọn riêng của chính mình.

oc-thanh-van
Nàng Ốc phải bày mưu “giành” lại Trí Rùa từ cô người yêu mới hồi đó của anh.

Sau vài tháng chia tay, có lẽ sợi tơ hồng vẫn chưa đứt hẳn, nàng Ốc bức xúc tâm sự với Việt Hương: “Đã chia tay mấy tháng mà mỗi ngày 3 lần đều đặn thấy Trí Rùa chở người yêu mới đi ngang mặt mình là thấy không vui rồi đó!” Nhận thấy không thể sống thiếu nhau được nữa, Ốc Thanh Vân lại tiếp tục lên kế hoạch giành lại Trí Rùa trong tay cô người yêu mới kia. Cô đã gặp tình địch và nói một câu thâm thúy: “Cám ơn chị đã nhả ra cho em ngậm lại!”

20 năm bên nhau tất nhiên sẽ chẳng thiếu những lúc “cơm không lành, canh không ngọt” trong đời sống vợ chồng, khi MC đặt vấn đề nói về tính xấu của cả hai, nàng Ốc không ngần ngại liệt kê hàng loạt tật xấu của Trí Rùa.

oc-thanh-van-3
Ông xã ốc Thanh Vân tiết lộ mỗi khi tranh luận, nàng Ốc thường nói át phần anh

Không để vợ mình lấn áp, Trí Rùa cho rằng mỗi khi giải quyết một vấn đề thì Ốc luôn là người nói rất nhiều khiến bản thân không có cơ hội giãi bày và hay lặp lại một vấn đề rất nhiều lần trong câu chuyện. Màn tố nhau của gia đình Ốc Rùa khiến bộ ba MC càng thêm rối loạn.

Bên cạnh đó, Ốc Thanh Vân còn bất ngờ tiết lộ thêm chồng mình cực kỳ “đam mê” vào toilet để được nghịch điện thoại và chơi game. Bất ngờ, Hari Won liền vạch tội của Trấn Thành ngay trên sóng truyền hình cũng bởi niềm đam mê “lạ thường này”. Việt Hương cũng cho biết, Trấn Thành nghiện đi toilet để được thỏa mãn “niềm đam mê hát” của mình khi 4 giờ sáng hát xuyên suốt không cho ai ngủ.