Những gương mặt nhí nổi tiếng ngày ấy giờ ra sao?

Rate this post

Xuân Mai, Xuân Nghi hay Angela Phương Trinh là những cái tên từng được khán giả yêu thích khi mới chỉ là những cô gái nhỏ.

Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh là một trong những nghệ sỹ hoạt động năng nổ nhất trong dàn sao nhí một thời trong showbiz Việt. Ngay từ khi còn nhỏ, Angela Phương Trinh đã sớm nổi tiếng khi tham gia các bộ phim như Người mẹ nhí, Kính vạn hoa và đặc biệt là Mùi ngò gai.

Gương mặt nhí Angela Phương Trinh từng gây sốt với diễn xuất trong "Mùi ngò gai"
Gương mặt nhí Angela Phương Trinh từng gây sốt với diễn xuất trong “Mùi ngò gai”

Năm nay Angela Phương Trinh đã 23 tuổi và theo đuổi hình tượng sexy táo bạo. Cô vẫn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất với các tác phẩm như Taxi, Em tên gì, Sứ mệnh trái tim hay gần đây là phim ca nhạc Gee phiên bản Việt.

Angela Phương Trinh nay đã lớn và theo đuổi hình tượng sexy táo bạo
Angela Phương Trinh nay đã lớn và theo đuổi hình tượng sexy táo bạo

Tuy nhiên, sự nghiệp diễn xuất của Phương Trinh được cho là không có nhiều tiến bộ và không để lại nhiều dấu ấn như khi bé. Cách ăn mặc và hình tượng mà Angela Phương Trinh theo đuổi cùng làm cho nhiều người cảm thấy nuối tiếc hình ảnh trong sáng trước kia của cô.

Xuân Mai

“Bé” Xuân Mai nổi tiếng khi mới 3 tuổi. Giọng ca Con cò bé bé thậm chí còn phát hành cả album cá nhân và tổ chức các show riêng ở Hà Nội hay Tp.HCM. Giới phê bình cũng thừa nhận rằng Xuân Mai là hiện tượng nhí của làng nhạc Việt và cũng trở thành thần tượng nhí cho các bạn nhỏ trong thập niêm 1990.

"Bé" Xuân Mai từ gương mặt nhí được yêu thích quyết tâm rời bỏ sự nghiệp
“Bé” Xuân Mai từ gương mặt nhí được yêu thích quyết tâm rời bỏ sự nghiệp

Năm nay Xuân Mai đã 23 tuổi và trở thành bà mẹ trẻ 2 con, ít khi hoạt động showbiz. Hiện nay, Xuân Mai có cuộc sống đơn giản cùng chồng và 2 con tại Mỹ. Lần gần nhất mà khán giả gặp lại Xuân Mai là trong bộ phim Cali mùa hoa vàng. Xuân Mai trong chững chạc và tăng cân rõ rệt vì đã qua hai lần sinh nở.

Xuân Nghi

Trong dàn sao nhí ngày ấy của showbiz Việt không thể bỏ qua cái tên Xuân Nghi. Xuân Nghi sinh năm 1994 và là một trong những ca sĩ nhí được yêu thích nhất bên cạnh Xuân Mai. Ngày ấy, Xuân Nghi được yêu thích bởi gương mặt bầu bĩnh đáng yêu hay làn da nâu khỏe mạnh. Ở giữa giai đoạn nổi tiếng, Xuân Nghi quyết định tạm dừng sự nghiệp ca hát để du học Mỹ.

Xuân Nghi giờ đã lớn và xinh đẹp, cô có cuộc sống khá thành công tại Mỹ
Gương mặt nhí Xuân Nghi giờ đã lớn và xinh đẹp, cô có cuộc sống khá thành công tại Mỹ

Cuối năm 2017, Xuân Nghi tiết lộ mình đã tốt nghiệp đại học tại Mỹ và quyết tâm ở lại đất nước cờ hoa để tạo dựng sự nghiệp.