Người tiều tụy, người dần lấy lại thăng bằng sau vụ lùm xùm tình cảm của Nam Em và Trường Giang

Rate this post

Sau một thời gian ồn ào thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận thì mới đây những nhân vật chính trong câu chuyện tình cảm đầy rắc rối này xuất hiện trước công chúng với những hình ảnh rất trái ngược.

Những nhân vật trong câu chuyện tình cảm đang dần lấy lại sự cân bằng
Những nhân vật trong câu chuyện tình cảm đang dần lấy lại sự cân bằng sau những ồn ào

Mới đây, tại một sự kiện diễn ra tại TP.HCM lần đầu tiên Nhã Phương xuất hiện cùng Trường Giang sau scandal tình ái. Cô xuất hiện vô cùng xinh đẹp và quyến rũ, một chiếc đầm đỏ được Nhã Phương lựa chọn để khoe toàn bộ vẻ đẹp của mình.

Nhã Phương xuất hiện vô cùng xinh đẹp và quyến rũ trong một sự kiện
Nhã Phương xuất hiện vô cùng xinh đẹp và quyến rũ trong một sự kiện tại TP.HCM

Sự xuất hiện của Nhã Phương cho thấy cô hoàn toàn ổn trước ồn ào tình cảm của người yêu, bản thân cô cũng khẳng định điều này.

Sau khi xuất hiện với vẻ mặt khá mệt mỏi cùng Nhã Phương tại sự kiện thì mới đây tại một gameshow mới với vai trò người dẫn chương trình thì Trường Giang đã xuất hiện tự tin và tràn đầy năng lượng.

Trường Giang đã xuất hiện tự tin và tràn đầy năng lượng trong một gameshow mới
Trường Giang đã xuất hiện tự tin và tràn đầy năng lượng trong một gameshow mà anh làm MC

Sự hài hước cùng với sự kết hợp ăn ý với Hari Won cả hai đã mang lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả. Điều này chứng tỏ Trường Giang đã bỏ lại mọi chuyện ra phía sau và dần lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Trong khi Trường Giang và Nhã Phương đang có vẻ rất ổn trái ngược lại Nam Em đang rơi vào trạng thái mệt mỏi. Trước những áp lực từ dư luận Nam Em đã rơi vào tình trạng căng thẳng và đã cần đến sự giúp đỡ của bác sĩ để cải thiện sức khỏe của mình.

Nam Em về quê thư giãn sau những căng thẳng mình phải trải qua
Nam Em về quê thư giãn sau những căng thẳng mà mình phải trải qua

Mới đây cô đã chia sẻ dòng trạng thái mang ý nghĩa tự động viên bản thân sau khi nhập viện, điều này cũng chứng tỏ Nam Em cũng đang lấy lại sự bình tĩnh của mình. Sau khi đăng tải dòng chia sẻ Nam Em nhận được rất nhiều lời động viên từ khán giả.

Dù xuất hiện như thế nào thì khán giả cũng hiểu rằng tất cả chỉ đang cố tỏ ra là mình ổn và đang cố lấy lại thăng bằng sau mọi chuyện. Rồi mọi chuyện sẽ lắng xuống theo thời gian, hi vọng tất cả sớm lấy lại cân bằng để tiếp tục hoạt động và cống hiến cho nghệ thuật.