Vợ chồng MC Hồng Phúc giữ tình yêu mặn nồng nhờ… cãi nhau

Rate this post

‘Có trăm ngàn lý do khiến chúng tôi cãi nhau nhưng tuyệt đối không phải chuyện tiền bạc’, MC Hồng Phúc nói.

Chia sẻ mới nhất của Mc Hồng Phúc đã khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ, đặc biệt là bài học cho các cặp vợ chồng.

1
Vợ chồng MC hạnh phúc sau 10 năm bên nhau

Là một trong những MC điển trai và độ phủ sóng dày đặc trên các kênh truyền hình, MC Hồng Phúc ít khi chia sẻ về những khó khăn gặp phải trong cuộc sống đời tư.

Khi được hỏi về bí quyết giữ lửa hôn nhân, nam MC không ngần ngại chia sẻ, chúng tôi cãi nhau để giữ tình yêu mặn nồng. Hơn 10 năm chung sống, cuộc sống gia đình không tránh khỏi những cuộc cãi vã, nhưng Hồng Phúc đã biến những thời điểm đó thành cơ hội để hai vợ chồng hiểu nhau hơn. Do tính chất công việc phải nói nhiều và đi nhiều, nên anh ít có cơ hội ở bên gia đình và chia sẻ. Bởi vậy sau mỗi cuộc cãi vã họ lại nói ra hết những suy nghĩ trong lòng, không chỉ trút gánh nặng, bực dọc mà còn để hiểu đối phương cảm nhận như thế nào.

2 1
Gia đình MC Hồng Phúc

Hồng Phúc cũng chia sẻ thêm anh luôn là người chủ động làm hòa, không quan trọng ai đúng ai sai. Việc chủ động nhường nhịn vợ cũng thể hiện bản lĩnh của người đàn ông, và thể hiện tình yêu với vợ. Bởi vậy anh không bao giờ cảm thấy bị nép vế trước vợ.

Khi nhắc đến Quỳnh Phương, Hồng Phúc tỏ ra đồng cảm với sự hi sinh của vợ cho gia đình, chính những điều đó càng thôi thúc anh quý trọng hạnh phúc gia đình và biết cách ứng xử sao cho hợp lý.

Anh cũng tiết lộ thêm, điều khiến anh bị thu hút bởi Quỳnh Phượng là cá tính không thể trộn lẫn của một cô “tiểu thư” nhưng không “bánh bèo”. Hồng Phúc từng có nhiều cuộc tình trước đó nhưng chỉ tới khi gặp Quỳnh Phượng, chứng kiến sự dịu dàng, lễ phép và hiểu chuyện của chị, anh mới quyết định lập gia đình