So sánh hifu và ultherapy

Rate this post

Gần đây đang nở rộ công nghệ làm đẹp hifu và ultherapy. So sánh hifu và ultherapy sẽ được chúng tôi chia sẻ đến bạn trong bài viết sau sẽ phần nào giúp bạn hiểu hơn về công nghệ này. 

Hifu và Ultherapy là 2 tên gọi của cùng 1 công nghệ làm đẹp

Đỉnh cao công nghệ Hifu trẻ hóa da 1 lần duy nhất hay còn được gọi là siêu 4D Ultra V . Hay có nhiều nhà khoa học gọi chung là Ultherapy Hifu, đây là tên gọi của công nghệ Hifu mới nhất hiện nay.

cong nghe hifu 18

Xem thêm: Tìm hiểu máy Hifu Mini và những tính năng nổi bật của máy Hifu Mini

Phương pháp này sử dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ cường độ cao Hifu tác động đến độ sâu 3 đến 4.5mm – với độ sâu này là nơi tập trung sản sinh nhiều collagen và elastin nhiều nhất dưới da. Với mức nhiêt độ 60 -70 độ C để kích thích chúng được tái tạo và tái sinh. Làm cho da săn chắc, giảm nếp nhăn và nâng mô dưới da, giúp da trẻ trung, tươi tắn hơn.

Khả năng của nó có thể đảo ngược sự lão hóa cho bất cứ vùng nào trên cơ thể một cách hoàn chỉnh. Nó có thể thắt chặt và nâng cao những vùng da trên mặt bị lão hóa hoặc chảy xệ trở nên căng mịn, các cơ bắp từ trong ra ngoài. Đây là một giải pháp tuyệt vời có thể thay thế cho việc phẫu thuật cắt da mang lại hiệu quả tương đương phẫu thuật.

Đây là công nghệ duy nhất hiện nay sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm đem lại hiệu quả nâng cơ, chống chảy xệ, đồng thời tái tạo bề mặt da một cách tối ưu được các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu chứng nhận. Bạn sẽ khó có thể tìm được tác hại của công nghệ hifu nếu như làm đúng quy trình.

Điểm vượt trội của công nghệ trẻ hóa da Ultherapy Hifu so với công nghệ khác

Dưới đây là so sánh về công nghệ trẻ hóa da hifu so với một số công nghệ khác để bạn có thể biết được điểm vượt trội của công nghệ này.

cong nghe hifu 24

  • Công nghệ hifu có thể áp dụng tại nhà nhờ máy hifu mini.
  • Công nghệ ice Coax med: Trị liệu trẻ hóa da hiệu quả, không xâm lấn nhưng năng lượng ice Coax med không có khả năng đi sâu 4.5 mm, nên không mang lại hiệu quả nâng cơ. Để đạt kết quả liệu trình kéo dài từ 6-8 buổi.
  • Công nghệ sóng cao tần: Có thể trị liệu trẻ hóa da cho toàn bộ gương mặt, không xâm lấn. Tuy nhiên công nghệ này cũng không có khả năng đi sâu đến 4.5 mm nên không có hiệu quả nâng cơ. Liệu trình kéo dài 6 buổi.
  • Công nghệ Ultherapy Hifu: Với khả năng tác động ở độ sâu dưới 4,5 mm dưới da, Ultherapy là phương pháp trị liệu trẻ hóa có khả năng tác động sâu và mạnh mẽ tới tận lớp cơ, kích thích tăng sinh Collagen mạnh mẽ đem lại hiệu quả trẻ hóa da và giúp nâng cơ mặt. Ngoài ra nó còn có hệ thống làm lạnh tự động giúp.

Hy vọng với thông tin bài viết so sánh hifu và ultherapy giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp nâng cơ mặt với công nghệ này