Giải đáp sinh con năm 2020 Canh Tý thuộc mệnh gì? Có tốt không?

5/5 - (1 vote)

Vợ chồng bạn đang có dự định sinh con trong năm 2020 những không biết phải xem sinh con năm 2020 mệnh gì, có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây nhé!

Năm 2018 sắp qua đi năm 2020 đang gần đến, rất nhiều cặp vợ chồng đã có kế hoạch và tính toán trước sẽ sinh con trong năm này. Tuy nhiên sinh con năm 2010 thuộc mệnh gì, có tốt không, tháng nào sinh con đẹp nhất…vẫn khiến nhiều người thắc mắc. Cùng tìm hiểu và giải đáp các vấn đề trên tại bài viết dưới đây nhé!

Sinh con năm 2020 thuộc mệnh gì, có tốt không?

Mọi vật chất trong vũ trụ được quy thành Ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo cách phân chia này thì những người sinh năm 2020 có mệnh Thổ, cụ thể là Bích Thượng Thổ. Người mang mệnh Thổ là những người thực tế nhất so với các mệnh khác trong Ngũ hành., những việc mà họ làm đều được lên kế hoạch rõ ràng chứ không hành động theo may rủi.

Với tính cách khiêm tốn, giản dị, những người mệnh Thổ được mọi người xung quanh rất yêu mến. Đi cùng với phẩm chất đó chính là bản lĩnh vững vàng, là chỗ dựa đáng tin cậy cho người khác trong hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn. Ngoài ra, họ còn đóng vai trò là cầu nối tình cảm giữa các thành viên trong gia đình hoặc trong một tập thể nào đó.

Sinh con năm 2020 thuộc mệnh gì, có tốt không?
Sinh con năm 2020 thuộc mệnh gì, có tốt không?

Sinh con năm 2020 hợp bố mẹ tuổi gì?

Theo phong thủy ngũ hành, sinh con hợp tuổi bố mẹ và sinh con vào tháng phù hợp không chỉ giúp vận mệnh cuộc đời bé gặp nhiều điều tốt đẹp hơn mà còn giúp các bậc phụ huynh làm ăn phát đạt, cuộc sống phú quý.

Để biết sinh con 2020 hợp bố mẹ tuổi gì, bạn có tham khảo tại cuốn lịch vạn sự để có thông tin chính xác nhất.

Sinh con năm 2020 hợp bố mẹ tuổi gì?
Sinh con năm 2020 hợp bố mẹ tuổi gì?

Xem tử vi sinh con năm 2020

Cuộc sống

Vào thời gian ấu thơ, nam giới tuổi Canh Tý ( tức năm 2020 ) sẽ có rất nhiều sóng gió. Tới thời gian trung vận, họ cũng sẽ phải đối mặt với nhiều trở ngại khó khăn của cuộc đời. Vào khoảng thời gian này có phần hy vọng đầy đủ về sự nghiệp công danh, hậu vận thời điểm này thì an nhàn sung sướng.

Nam giới Canh Tý có đường công danh khá tốt nhưng bổn mạng của họ thường yếu kém. Tuổi thọ trung bình của họ từ 45 đến 54 tuổi là mức tối đa nhưng nếu họ có làm phước, ăn ở hiền lành thì được gia tăng niên kỷ còn nếu không gian ác thì giảm.

Tình duyên

Nếu sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 8, 9, 10 và 12 âm lịch: Tình duyên sẽ có sự thay đổi nhưng kết cục vẫn có được hạnh phúc.
Nếu sinh vào tháng 6, 7 và 11:  Đường tình duyên yên ấm hưởng trọn hạnh phúc, một chồng một vợ.

Gia đạo, công danh

Tuổi Canh Tý phát triển trong thời kì trung vận, gia đạo khá tốt, yên ổn vào hậu vận, gia đình yên vui, hạnh phúc.

Sự nghiệp tuổi Canh Tý sẽ được đạt được thành công vào năm 27 tuổi trở lên. Họ tạo được nhiều tốt đẹp vào trung vận.

Những tuổi hợp làm ăn với tuổi Canh Tý bao gồm: tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi. Khi kết hợp với những người này, việc làm ăn của họ mau phát đạt về tiền bạc và mọi việc được hoàn toàn tốt đẹp. Cuộc sống của họ được lên cao và không bao giờ gặp trở ngại khó khăn trong cuộc đời.

Gia đạo, công danh
Gia đạo, công danh

Lựa chọn vợ, chồng

Tuổi Canh Tý nên kết duyên trăm năm với những người tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi, Mậu Tuất để có được cuộc sống có phần tốt đẹp, cao sang quyền quý.

Nếu kết hôn với những người có tuổi là Kỷ Dậu và Đinh Dậu nếu họ kết duyên thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình do chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.
Nam Canh Tý nên tránh kết hôn với những người tuổi Canh Tý (cùng tuổi), Ất Tỵ, Bính Ngọ và Kỷ Hợi. Nếu kết duyên thì cuộc sống không được tốt, cứ mãi nghèo khó, không tạo dựng được một sự sống hoàn toàn tốt đẹp lý do là do không hợp về đường tình duyên và cũng không hợp về đường tài lộc.

Vào những năm tuổi 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39, tuổi Canh Tý không nên lập gia đình do những năm này gặp sung khắc về số mệnh. Nếu cưới vợ vào những năm này sẽ gặp cảnh xa vắng hay buồn về cảnh vợ phản bội. Những ai sinh vào tháng 1, 2, 3, 8, 9 và 12 âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có nhiều vợ.

Những tuổi đại kỵ

Những người sinh năm 2020 nên tránh kết duyên hoặc hợp tác làm ăn với những tuổi Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân. Vì nếu vậy sẽ gặp tai ương hoặc bị tuyệt mạng, biệt ly vào giữa cuộc đời.

Tuổi Canh Tý có đại kỵ nhất là tuổi Tân Mão và Quý Mão. Đường tình duyên sẽ không được lâu bền, và sẽ có một người chết trong hai người. Còn nếu đã lỡ yêu thương nhau thì không nên làm những việc sau: Con gái tự nhiên đến ở nhà người con trai chứ tuyệt đối không tổ chức ưới hỏi hay ra mắt bà con xóm làng. Đại kỵ nhất đối với những việc không nên làm là mâm trầu. Nếu có sự cưới hỏi hay tiệc tùng hay ra mắt gặp giờ khắc, tháng khắc, một trong hai người sẽ chết bất đắc kỳ tử vào khoảng thời gian một năm sau đó.

Những thời điểm khó khăn nhất

Những người tuổi Canh Tý cần đề phòng tai nạn hay bệnh tật ở tuổi 24, 27 và 32.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nam tuổi Canh Tý nên xuất hành tốt nhất vào những ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn. Vào thời gian này, họ sẽ không sợ thất bại về tiền bạc, công danh mà trái lại còn được nhiều kết quả tốt đẹp trên mọi phương diện cuộc đời.

Những diễn tiến từ năm 20 tuổi của tuổi Canh Tý

Năm 20 tuổi: Năm này không được tốt lắm, sẽ có thất bại về thi cử và khổ tâm về vấn đề tình cảm.

Năm 21 tuổi: Đây là tuổi thành công về danh vọng cũng như cuộc đời.

Năm 23 tuổi: Đây là  tuổi có thể hưởng được nhiều kết quả về tài lộc.

Năm 24 tuổi: Năm trung bình, tài lộc yếu kém và đường tình duyên có phần trắc trở.

Năm 25 tuổi: Nam này khá tốt, bổn mạng vững và cuộc đời có nhiều tốt đẹp.

Năm 26 tuổi: Sẽ có nhiều khó khăn thất bại trong cuộc sống, không nhận  được điều tốt lành về phần tài lộc. Cuộc sống thiếu thốn tình cảm.

Năm 27 tuổi: Nam giới Canh Tý nên cẩn thận việc công danh và vấn đề giao dịch, kỵ đi xa.

Năm 28 tuổi: Đây là năm bình thường, tài lộc và công danh chỉ ở mức độ thấp kém.

Năm 29 tuổi: Năm này khá tốt, phát vượng về tài lộc, năm hoàn thành về sự nghiệp của bạn.

Năm 30 tuổi: Có nhiều hy vọng thắng lợi trong nghề nghiệp và cuộc đời. Năm này sẽ có nhiều thành công vào những tháng cuối năm.

Những diễn tiến từ năm 20 tuổi của tuổi Canh Tý
Những diễn tiến từ năm 20 tuổi của tuổi Canh Tý

Năm 31 tuổi: Thời gian khá tốt, nam giới Canh Tý đi xa để phát triển, làm ăn thì thu nhiều thắng lợi.

Năm 32 tuổi: Phát tài lớn, nhưng phải qua nhiều giai đoạn khó khăn trong việc làm ăn.

Năm 33 tuổi: Năm này vững vàng và khá tốt đẹp nhưng không nên đầu tư vào những việc lớn, đề phòng những tháng đại kỵ là những tháng 3, 7, 8 và tháng 10.

Năm 34 tuổi: Đây là năm phát triển về việc làm ăn và có nhiều kết quả tốt đẹp.

Năm 35 tuổi: Tiếp nối năm 34 tuổi, năm này có cuộc sống lên cao và có nhiều điều tốt đẹp.

Năm 36 tuổi: Khoảng thời gian này làm ăn được, không có việc gì xảy ra tuy nhiên cũng phải đề phòng gia đạo.

Năm 37 tuổi: Đây là năm trung bình không có nhiều diễn biến xấu, kỵ và hao tài vào những tháng 3 và 6.

Năm 38 tuổi: Đây là một năm vẹn toàn, mọi việc đều có thể thu xếp vẹn toàn theo ý muốn.

Năm 39 tuổi: Đây là năm này khá tốt về đường công danh cũng như về cuộc sống.

Năm 40 tuổi: Năm này có nhiều triển vọng tốt đẹp trong sự nghiệp lẫn công danh.

Năm 41 tuổi: Không được tốt đẹp.

Năm 42 tuổi: Nhiều khó khăn trở ngại trong cuộc sống.

Năm 43 tuổi: Coi chừng bệnh tật gây khó khăn.

Năm 44 và 45 tuổi: Hai năm này vấn đề tiền bạc thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Năm 46 tuổi: Vào năm này bạn nên kỵ tháng 3, còn lại những tháng khác đều tốt đẹp.

Năm 47 tuổi: Đây là năm  khá đẹp về vấn đề tài lộc, cuộc sống của bạn trở lên tốt đẹp.

Năm 48 tuổi: Đây là năm có nhiều dịp tốt.

Năm 49 tuổi: Cuộc sống có lúc thăng trầm.

Năm 49 và 50 tuổi: Những năm này việc làm ăn cần thận trọng, nên đi xa thì tốt.

Từ 51 đến 55 tuổi: Đây là thời gian có nhiều biến động trong gia đình và sự nghiệp, cuộc sống có phần sôi động hơn tuy nhiên thiếu tình cảm, tài lộc có phần yếu kém.

Năm 56 tuổi: Năm này cần phải thận trọng, không nên đi xa hay phung phí tiền bạc.

Năm 57 và 58 tuổi: Những năm này được khá tốt và bổn mạng vững.

Năm 59 và 60 tuổi: Hai năm này trung bình, tài lộc và tình cảm bình thường, về phần bổn mạng trở lên yếu kém.

Sinh con năm 2020 giờ nào tốt?

Sinh giờ Tý (23h-1h): Sự nghiệp thuận buồm xuôi gió; nếu kết hôn muộn chuyện con cái không được thuận lợi như ý.

Sinh giờ Sửu (1-3h): Thường là người tài cao, có số đi xa, đào hoa, ít bạn. Số hợp với nữ giới, không hợp nam giới. Trong cuộc sống hay gặp phải những điều không may mắn như bị kiện tụng, tranh chấp.

Sinh giờ Dậu (3-5h): Sự nghiệp thành công, nhà cao cửa rộng, gặp hung thường được hóa giải. Số hợp với nam, không hợp nữ xem boi tinh yêu để biết thêm chi tiết.

Sinh giờ Mão (5-7h): Là người táo bạo, dũng cảm, gan dạ. Tuy sự nghiệp không phát triển cao nhưng vẫn được người khác nể trọng, khâm phục.

Sinh giờ Thìn (7-9h): Là người thiếu kiên định, sống xa quê hương. Tuy nhiên, cuộc sống khá thuận lợi, được hưởng phúc trọn vẹn.

Sinh giờ Tỵ (9-11h): Họ ít may mắn trong cuộc sống, là người nghĩ một đằng làm một nẻo, số phải đi nhiều. Nên đề phòng thất bại trong cuộc sống và đường công danh.

Sinh giờ Ngọ (11-13h): Số nhàn nhã, gia đình phong lưu, tài vận tốt. Tuy nhiên, hay gặp vạ miệng và tiếng oan.

Sinh giờ Mùi (13-15h): Là người thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát. Cuộc sống gia đình bình thường, sự nghiệp lúc thành, lúc bại.

Sinh giờ Thân (15-17h): Số thuận buồm xuôi gió, tuy có lúc bị tổn hại tài sản nhưng vẫn giữ được thanh danh đến cuối đời.

Sinh giờ Dậu (17-19h): Số được hưởng phúc, con cái đông vui, cuộc sống ấm êm. Tuy nhiên, cần đề phòng tai nạn sông nước.

Sinh giờ Tuất (19-21h): Là người ít gặp may mắn trong cuộc sống; nên nhẫn nhịn trong giao tiếp và biết chờ thời cơ tiến lên.

Sinh giờ Hợi (21-23h): Là người có quyền chức nhưng lại gặp nhiều bất lợi trong quan hệ với mọi người. Nên giữ gìn thân thể, đề phòng tai nạn và ngộ độc.

Sinh con năm 2020 giờ nào tốt?
Sinh con năm 2020 giờ nào tốt?

Cách tính sinh con trai năm 2020

Hiện nay các phương pháp giúp sinh con theo giới tính mong muốn được nhiều cặp vợ chồng áp dụng, đặc biệt là con trai.

Để sinh con trai có nhiều cách thức cho bạn lựa chọn như canh ngày rụng trứng, cách tính ngày quan hệ dựa trên chu kỳ kinh nguyệt, cách tính tháng thụ thai theo lịch cổ học phương Đông, áp dụng chế độ dinh dưỡng đặc biệt… Bên cạnh đó cách tính dựa theo lịch vạn sự cũng là một trong những cách mà bạn không nên bỏ qua.

Trước tiên, người vợ cần xác định chính xác tuổi âm lịch của mình. Sau đó, vợ chồng bạn sẽ tiến hành quan hệ sao cho thời điểm thụ thai chiếu theo đúng bảng ở trên: + là trai, – là gái.

Cách tính sinh con trai năm 2020
Cách tính sinh con trai năm 2020

Tuy nhiên, mọi hình thức chỉ mang tính chất tham khảo và không đem đến hiệu quả 100%. Để có đươc kết quả như mong muốn, các cặp vợ chồng nên đặc biệt quan tâm đến chế độ dinh dưỡng và tâm lý.

Chế độ dinh dưỡng khoa học, lối sống lành mạnh, cung cấp cho cơ thể đầy đủ những dưỡng chất cần thiết trước khi mang thai ít nhất 3 tháng, và luôn để bản thân ở trạng thái tâm lý thoải mái sẽ giúp bạn sinh con theo giới tính mong muốn thành công. Đừng bao giờ để tâm lý chịu áp lực quá lớn, bởi điều đó sẽ khiến quá trình thụ thai không được thuận lợi đấy nhé.