5/5 - (1 vote)

Không cần phải bắt tận tay, bạn hoàn toàn có thể dựa vào những dấu hiệu nhận biết phụ nữ đang ngoại tình bằng những biểu hiện sau đây. Tuy không phải chắc chắn 100% nhưng chỉ cần nhìn vào là đã có thể phán đoạn được phần nào sự việc.

Từ xưa đến nay, người ta thường nhắc đến chuyện đàn ông ngoại tình chứ ít khi nói về người phụ nữ. Tuy nhiên, trên thực tế các nhà khoa học thuộc Đại học Indiana cũng đã chỉ ra rằng, phụ nữ ngoại tình nhiều không kém gì các đấng mày râu. Nếu đàn ông ngoại tình chỉ để thỏa mãn nhu cầu, ăn chơi qua đường thì phụ nữ ngoại tình do yếu tố tình cảm gây ra. Hầu hết đàn ông đi ngoại tình đều vẫn muốn gìn giữ hạnh phúc gia đình, còn phụ nữ thì có thể để lại hậu quả rất xấu.

Do đó, để biết mối quan hệ vợ chồng của gia đình bạn có thuận lợi hay không, những dấu biết phụ nữ đang ngoại tình sau đây sẽ giúp bạn nhận biết một cách dễ dàng nhất.

Nàng chăm chút ngoại hình

Nếu một ngày bỗng dưng bạn thấy cô vợ của mình thường xuyên chăm chút bản thân hơn thì cũng đừng vội vui mừng. Vì có thể là vợ bạn đang có dấu hiệu thay đổi đấy! Một người phụ nữ có thể bỏ ra hàng giờ để trang điểm trong khi trước đó không thể thì có thể cô ấy đang muốn gây sự chú ý cho ai đó.

Nàng chăm chút ngoại hình 
Nàng chăm chút ngoại hình

Việc cô ấy chăm chỉ đắp mặt nạ, thoa kem dưỡng da, chải chuốt và ăn diện hơn bình thường là điều tốt. Nhưng cũng đừng vì thế mà hớn hở, vì có thể cô ấy làm điều đó cho ai đó chứ không phải cho bạn.

Nàng tỏ ra không hạnh phúc

Thỉnh thoảng có thể cô gái sẽ nói ra những câu nói bâng quơ về tương lai hay một mối quan hệ nào tốt đẹp, lãng mạn hơn. Nhiều đấng mày râu nghĩ đó là chuyện bình thường, thế nhưng nó là một vấn đề đáng lo ngại mà ít người để ý tới.

Tuy vậy, nếu cô ấy thường xuyên tỏ ra không hạnh phúc thì có lẽ cô gấy đang nghĩ đến việc bạn không cho được những thứ mà họ cần. Vì thế, những cô nàng có suy nghĩ này thường đang tìm cho mình một người đàn ông có thể lo cho họ tất cả mọi thứ.

Thường xuyên cáu gắt, khó tính

Đây cũng là một trong những dấu hiệu nhận biết phụ nữ đang ngoại tình thường gặp ở các đôi vợ chồng. Khi người phụ nữ của bạn đã thay lòng thì vợ chồng sẽ thường xuyên xảy ra các xung đột với xu hướng tăng dần.

Thường xuyên cáu gắt, khó tính
Thường xuyên cáu gắt, khó tính

Chỉ với những lý do đơn giản, cô ấy cũng vin vào đó để trách móc, cáu gắt với bạn. Họ bắt đầu dùng những từ ngữ than vãn về người chồng, chỉ cần một việc tranh cãi nảy lửa thôi cũng khiến họ buông ra đề nghị ly hôn. Dường như, lúc này cô ấy không còn quan tâm đến nỗi đau trong tim bạn nữa.

Không còn hứng thú chuyện chăn gối

Hầu hết đàn ông đều có thể sẵn sàng lên giường với bất cứ cô gái nào dù họ có tình cảm hay không. Nhưng ngược lại với đàn ông, phụ nữ chỉ làm chuyện đó với người họ yêu, có tình cảm thực sự. Do đó, nếu để ý thấy nàng thường xuyên né tránh, từ chối chuyện “chăn gối” thì hãy cẩn thận. Đó là dấu hiệu không bình thường một chút nào, hãy tìm hiểu nguyên nhân vì sao nàng lại như vậy.

Ai đó nói nàng đang ngoại tình

Sẽ chẳng có ai muốn nghe thấy thông tin liên quan đến vợ mình ngoại tình phải không nào? Việc tin tưởng người bạn đời của mình là điều rất tốt mà đối phương nên làm, thế nhưng nếu có người nói với bạn là người phụ nữ của bạn đang ngoại tình thì hãy ngấm ngầm theo dõi và điều tra để tránh sự nghi ngờ, dằn vặt lẫn nhau khi chưa có thông tin chính xác.

Ai đó nói nàng đang ngoại tình
Ai đó nói nàng đang ngoại tình

Bỗng dưng cư xử nhạt nhẽo

Dấu hiệu nhận biết phụ nữ đang ngoại tình không thể bỏ qua cách cư xử của nàng. Bởi khi nàng bị cuốn hút bởi một người đàn ông khác, nàng sẽ sẵn sàng phản bội chồng và dần mất hứng thú với người đang sống chung với mình.

Vậy nên, điều đầu tiên bạn có thể nhận biết đó là cách cư xử của nàng. Nếu nàng cư xử một cách nhạt nhẽo ngay cả khi cãi nhau thì hãy lưu ý. Thay vì la hét, cáu gắt nàng trở nên không cảm xúc, xuề xòa bỏ qua mọi thứ thì có nghĩa bạn đã không còn quan trọng với nàng nữa.

Liên tục nhắn tin lén lút với ai đó

So với thời con gái, phụ nữ có chồng thường có xu hướng ít nhắn tin, gọi điện với bạn bè hơn. Hầu hết những cuộc điện thoại, tin nhắn đều liên quan đến gia đình hoặc công việc. Nếu cô ấy cả ngày ôm khư khư cái điện thoại và nhắn tin với ai đó với tần suất liên tục, tâm trạng lúc thỏa mãn, lúc giận hờn thì có thể là cô ấy đang yêu. Những điều này vô tình tố cáo nàng đang có hành động bất chính với ai đó.

Liên tục nhắn tin lén lút với ai đó
Liên tục nhắn tin lén lút với ai đó

Không quan tâm chuyện gia đình

Phụ nữ thường là người lo toan mọi thứ trong gia đình, từ chuyện cho đến chuyện nhỏ. Thế nhưng, bỗng dưng nàng bắt đầu có dấu hiệu lơ là chuyện gia đình, không còn muốn chăm sóc chồng con như trước kia nữa. Tuy biểu hiện này có thể là do nàng đang mệt mỏi hay buồn chán chuyện gì đó, song nếu nó diễn ra trong một thời gian dài thì có lẽ mọi chuyện đang diễn ra trong chiều hướng xấu đi.

Nàng bắt đầu không mấy quan tâm đến các việc trong gia đình, thường xuyên lấy cớ bận công việc để đi sớm vể khuya. Cô ấy dần quên rằng, con cái cần được chăm sóc, các công việc trong gia đình cũng cần cô ấy.

Mùi lạ trên cơ thể

Trong khoảng thời gian chung sống và quan hệ vợ chồng, chắc hẳn bạn đã quá hiểu rõ cơ thể vợ mình có mùi đặc trưng gì. Thế nên khi người vợ xuất hiện một mùi lạ trên cơ thể thì có khả năng nàng đang có người khác.

Nếu bạn không hút thuốc hay sử dụng nước hoa mà trên người cô ấy có những mùi ấy thì bạn hãy tìm hiểu rõ ngọn ngành. Đây là dấu hiệu nhận biết phụ nữ đang ngoại tình rõ nét mà các đấng mày râu dễ dàng nhận ra.

Mùi lạ trên cơ thể
Mùi lạ trên cơ thể

Tần suất dùng mạng xã hội nhiều

Những người thiếu sự quan tâm của chồng thường có xu hướng sử dụng các trang mạng xã hội nhiều hơn bình thường. Nếu có ấy sử dụng các mạng xã hội: zalo , facebook , viber ,… với tần suất liên tục thì khả năng cao là nàng đang có nhiều mối quan hệ, giao lưu với người đàn ông khác .

Trên đây là những dấu hiệu nhận biết phụ nữ đang ngoại tình mà các đấng mày râu có thể tham khảo. Để biết vợ mình có ngoại tình hay không, bạn không nên cáu gắt với vợ mà hãy nhẹ nhàng tìm hiểu những vấn đề mà vợ chồng đang gặp phải để đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất.