Collagen Vĩnh Hoàn, món quà sắc đẹp made in Việt Nam

1535
5/5 - (1 vote)

Trên thị trường xuất hiện nhiều loại Collagen làm đẹp khác nhau. Hầu hết các loại Collagen này đều là hàng nhập khẩu, chỉ có một số ít là Collagen made in Việt Nam. Trong đó không thể không nhắc tới Collagen Vĩnh Hoàn.

Giới thiệu về Collagen Vĩnh Hoàn

Collagen Vĩnh Hoàn là sản phẩm Collagen của công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn. Sản phẩm này được xem là một trong những sản phẩm Collagen tiên phong đầu tiên có nguồn gốc xuất xứ từ Việt Nam. Được sản xuất trong nước nhưng chất lượng của bột Collagen Vĩnh Hoàn tương đương với các sản phẩm cùng phân khúc tại các thị trường uy tín như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,…

collagen-vinh-hoan-2

Collagen Vĩnh Hoàn có thành phần được chiết xuất 100% từ vảy cá, da cá tra. Nguồn cá để sản xuất Collagen được công ty Vĩnh Hoàn nuôi tại nguồn nước và hệ thống trang trại của chính công ty. Các khâu sản xuất đều diễn ra khép kín theo tiêu chuẩn quốc tế. Nguồn cá tra được kiểm soát từ khâu trồng trọt lấy thức ăn đến đóng gói thành phẩm cuối cùng. Đảm bảo nguồn cá tra sạch 100%.

Thành phần chính của sản phẩm là glycine, proline, và hydroxyproline. Do được chiết xuất từ các nước ngọt nên lượng collagen đến từ sản phẩm dễ hấp thu hơn so với các nguồn collagen khác.

Bột collagen Vĩnh Hảo đã được kiểm nghiệm hiệu quả lâm sàng sau 60 ngày sử dụng liên tiếp bởi cục quản lý thực phẩm tự nhiên tại Canada.

Collagen Vĩnh Hoàn dễ tan trong nước. Sản phẩm đến tay người dùng với màu sắc tự nhiên không chất bảo quản, không chứa chất phụ gia hay hương liệu tổng hợp như một số sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Các công dụng chính của Collagen Vĩnh Hoàn đối với cơ thể

collagen-vinh-hoan-3

Collagen Vĩnh Hoàn mang tới 5 công dụng vượt trội đối với sức khỏe nói chung và sắc đẹp nói riêng.

  • Collagen Vĩnh Hoàn giúp chống lão hóa vượt trội. Do được chiết xuất 100% từ cá nước ngọt nên nguồn Collagen mà sản phẩm đem lại có cấu tạo từ những peptide nhỏ, dễ tiêu hóa, dễ hấp thụ và phân tán. Những peptide này khi đi vào cơ thể sẽ giúp chăm sóc da cải thiện độ đàn hồi, tăng cường cấu trúc dưới da giúp da luôn căng tràn sức sống, mịn màng và không xuất hiện nếp nhăn.
  • Collagen Vĩnh Hoàn góp phần chữa bệnh xương và thúc đẩy quá trình sản sinh collagen mới cho cơ thể. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng Collagen cá có tác dụng làm tăng mật độ khoáng xương, chống viêm và thoái hóa khớp, kích thích quá trình khoáng hóa trong tổng hợp xương, chữa lành và hỗ trợ tái sinh cho xương.  Ngoài ra, Collagen Vĩnh Hoàn còn kích thích quá trình tự sản sinh collagen trong cơ thể.
  • Collagen Vĩnh Hoàn có tác dụng hỗ trợ chữa lành vết thương. Collagen là protein quan trọng trong quá trình hình thành các mô mới, cầm máu, chống viêm của cơ thể. Do vậy, khi được bổ sung lượng collagen cần thiết, cơ thể có thể dễ dàng chữa lành vết thương với tốc độ nhanh hơn.
  • Collagen Vĩnh Hoàn giúp cơ thể kháng viêm hiệu quả.
  • Collagen Vĩnh Hoàn còn là nguồn cung cấp protein hoàn hảo cho cơ thể.

Collagen Vĩnh Hoàn sản xuất theo tiêu chuẩn nào?

collagen-vinh-hoan-8

Dưới đây là một số chứng chỉ kiểm định chất lượng mà Collagen Vĩnh Hoàn đạt được:

  • Chứng nhận quốc tế về an toàn thực phẩm ISO 9001, ISO 14001
  • Chứng chỉ GMP – tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt
  • Chứng nhận Global GAP – tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt toàn cầu
  • Halal – Chứng nhận về thực phẩm theo luật Shahria của đạo hồi.

Giá bán của Collagen Vĩnh Hoàn

Giá bán của sản phẩm Collagen Vĩnh Hoàn hiện là 300.000đ cho túi 100gram.

Cách sử dụng Collagen Vĩnh Hoàn

collagen-vinh-hoan-9

Để giúp cơ thể được bổ sung lượng Collagen cần thiết, chị em có thể sử dụng Collagen Vĩnh Hoàn theo cách sau.

Sử dụng 2 thìa Collagen Vĩnh Hoàn mỗi ngày pha với nước uống, súp hoặc sinh tố, đặc biệt là các loại sinh tố giàu vitamin C. Chỉ cần thực hiện vậy thôi là bạn đã có thể cải thiện sức khỏe với Collagen Vĩnh Hoàn rồi.

Collagen Vĩnh Hoàn là sản phẩm made in Việt Nam 100% từ khâu sản xuất nguyên liệu đến đóng gói thành phẩm. Do vậy, chị em khi sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như công dụng và thành phần.