Gợi ý các sản phẩm làm sạch da mặt đang HOT hiện nay

5/5 - (2 votes)

Bên cạnh việc tuân thủ các bước làm sạch da mặt thì việc sử dụng sản phẩm chất lượng cao đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Dưới đây là gợi ý các sản phẩm làm sạch da mặt đang được nhiều người đánh giá cao và yêu thích hiện nay.

Vì sao phải làm sạch da mặt?

Bạn vẫn nghĩ rằng khăn mặt hay nước thôi đã đủ làm sạch da. Tuy nhiên đây chính là quan niệm hoàn toàn sai làm. Nước không thể làm sạch da mặt, những vết bẩn, bụi bám lâu ngày bên trong sẽ tích tụ dần và khiến da ngày càng “xuống cấp”, tệ hại cũng như lỗ chân lông to và tình trạng mụn xuất hiện. Chính vì thế, làm sạch sâu da mặt là vô cùng quan trọng.

Làm sạch da mặt là bước vô cùng quan trọng
Làm sạch da mặt là bước vô cùng quan trọng

Việc sử dụng nhiều sản phẩm hỗ trợ làm sạch khác nhau tùy theo loại da của mỗi người giúp bạn có được làn da sạch và đẹp hơn. Hiện nay, một số sản phẩm còn tích hợp đa công dụng chăm sóc da toàn diện và tốt nhất. Thực hiện làm đẹp theo đúng quy trình với những sản phẩm tốt nhất là gợi ý dành cho phái đẹp.

Các sản phẩm làm sạch da tốt nhất

Cleansing Oil – Dầu tẩy trang

Đây là một trong những sản phẩm giúp bạn tẩy trang cũng như làm sạch sâu bên trong da. Cleansing oil sẽ không có bọt, dầu trong cleansing oil sẽ hòa tan được dầu có trong các sản phẩm make-up. Đồng thời chúng cũng cuốn bay bụi bẩn và làm sạch da từ sâu bên trong. Tuy nhiên bạn cũng nên sử dụng chúng kết hợp với sữa rửa mặt để tăng cường công dụng làm sạch cho làn da của mình.

Dầu tẩy trang làm sạch cho làn da
Dầu tẩy trang làm sạch cho làn da

Cleansing Milk/ Milk Cleanser – Sữa rửa mặt, sữa tẩy trang

Không thể nào bỏ qua sữa rửa mặt hay sữa tẩy trang trong quá trình làm sạch da mặt. Đây là hai sản phẩm thiết yếu mà nhất định bạn cần sắm ngay cho mình. Đây là những sản phẩm cân đối về tỷ lệ dầu và nước. Chúng không chỉ loại bỏ lớp trang điểm cũng như bụi bẩn không tan trong nước mà còn phù hợp với nhiều loại da, bao gồm cả da dầu, da khô hay da hỗn hợp nhạy cảm.

Cleansing Gel/ Jelly Foam – Sữa rửa mặt dạng gel

Các loại sữa rửa mặt dạng gel không chỉ dịu nhẹ cho làn da mà chúng còn được nhiều người yêu thích. Sữa rửa mặt dạng gel có tỷ lệ nước tăng hơn so với 3 loại khác, chúng không chỉ dịu nhẹ mà còn phù hợp với nhiều kiểu da khác nhau. Tuy không tạo bọt nhưng chúng lại giúp lấy đi bụi bẩn cũng như các lớp dầu trên da một cách hữu hiệu. Đây cũng là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng.

Gợi ý các sản phẩm làm sạch da mặt đang HOT hiện nay
Sữa rửa mặt dạng gel

Cleansing Foam – Sữa rửa mặt tạo bọt

Bên cạnh các dạng gel thì sữa rửa mặt tạo bọt cũng là gợi ý không tồi dành cho các quý cô. Đây cũng là một trong các sản phẩm làm sạch da mặt đang hot hiện nay. Loại sữa rửa mặt này giúp làm sạch sâu lỗ chân lông nhờ bọt li ti được tạo ra chui sâu vào lỗ chân lông. Đồng thời chúng cũng khá phổ biến và cho phái đẹp nhiều sự lựa chọn cho các loại da khác nhau.

Nước tẩy trang

Nước tẩy trang có thành phần chính là nước và các hóa chất khác. Chúng được cấu tạo bởi những hạt dầu siêu nhỏ bao bọc bởi nước xung quanh không chỉ làm sạch mà còn hạn chế tình trạng da nhờn, dầu và thẩm thấu sâu cho làn da sáng đẹp.

Nước tẩy trang làm sạch da
Nước tẩy trang làm sạch da

Với những gợi ý các sản phẩm làm sạch da như trên thì bạn nên chọn lựa cho mình một loại nào đó phù hợp. Đừng quên kết hợp với tẩy tế bào chết và các phương pháp chăm sóc da khác để sở hữu làn da sáng đẹp như ý.