Các bài tập Yoga giảm cân hiệu quả

Rate this post

Có rất nhiều cách để giảm cân nhưng để có một phương pháp giảm cân hiệu quả và an toàn thì chúng ta phải cân nhắc kĩ càng. Có thể thực hiện giảm cân bằng cách đi bộ , bơi lội, nhảy dây,… Hôm nay, meogiamcan.com xin giới thiệu đến các bạn bài tập Yoga giảm cân

Yoga là một bài tập nhẹ nhàng nhưng mang lại hiệu quả lớn cho những người vẫn luôn mong muốn cho mình có được một dáng đẹp eo thon, khôg những thế tập Yoga còn rất tốt cho sức khỏe.

Sau đây là 4 bài tập Yoga giảm cân đơn giản nhưng mang lại hiệu quả giảm cân rất cao giúp bạn có được vòng eo thon gọn mà bạn có thể thực hiện tại nhà.

Bài tập Yoga giảm cân 1

Bài tập Yoga giảm cân 1

Bài tập Yoga giảm cân 1

Bước 1: Ngồi thẳng lưng, hai chân duỗi thẳng.

Bước 2: Hai tay vươn thẳng về trước đến khi chạm vào mắt cá chân trái, đầu cúi dần xuống cho đến khi chạm bắp tay.

Bước 3: Thư giãn và hít thở sâu, sau đó dần thả lỏng cơ thể rồi trở về vị trí ban đầu.

Bài tập Yoga giảm cân 2

Bài tập Yoga giảm cân 2

Bài tập Yoga giảm cân 2

Bước 1: Ban đầu ở tư thế nằm ngửa trên sàn, hai tay đặt thẳng ở hai bên người, còn hai chân duỗi thẳng, gót chân khép lại và các đầu ngón chân căng ra.

Bước 2: Tập trung tinh thần và hít sâu kết hợp với nâng chân lên 45 độ, giữ khoảng vài giây rồi hít thở tự nhiên.

Bước 3: Tiếp tục hít sâu kết hợp với tay và chân hạ xuống khoảng 15 độ, giữ tư thế này khoảng vài giây và hít thở tự nhiên.

Bài tập Yoga giảm cân 3

Bài tập Yoga giảm cân 3

Bài tập Yoga giảm cân 3

Bước 1: Ban đầu ở tư thế ngồi, thẳng lưng, 2 tay đưa ra phía sau người và chống xuống đất, các ngón tay hướng về phía trước.

Bước 2: Co đầu gối lại, thu mông và bắp chân về, đẩy mông và cơ thể lên song song với mặt đất, mắt hướng lên trên. Giữ tư thế này hít thở trong khoảng 2-3 nhịp.

Bước 3: Thả lỏng cơ thể rồi hạ người xuống.

Bài tập Yoga giảm cân 4

Bài tập Yoga giảm cân 4

Bài tập Yoga giảm cân 4

Bước 1: Giống tư thế ban đầu của bài tập 3.

Bước 2: Hai chân duỗi thẳng, các ngón chân căng lên, đẩy mông và thu gọn lại, cằm hướng về phía trần nhà sao cho cơ thể ở dạng đường thẳng. Giữ tư thế này khoảng 2-3 nhịp.

Bước 3: Thả lỏng cơ thể và hạ dần mông cuống, trở về tư thế ban đầu.

Để các bài tập Yoga giảm cân trên đem lại hiệu quả nhanh, bạn nên tập vào buổi sáng sớm là tốt nhất. Bạn có thể tập trong phòng riêng hoặc ra ngoài vườn, ngoài ban công để tận hưởng không khí trong lành và thoáng mát.

Bạn có thể tham khảo các bài tập giảm cân khác tại đây.