Bài tập giảm mỡ bụng và đùi nhanh trong 1 tuần

72 / 100
Rate this post

Để có một vóc dáng thon gọn, săn chắc là điều không khó nếu bạn chọn cho mình một phương pháp giảm cân hiệu quả. Hôm nay, meogiamcan.com xin giới thiệu tới các bạn cách giảm mỡ bụng và đùi nhanh với những bài tập đơn giản.

Để giảm mỡ đùi bạn cần phải thường xuyên vận động tập thể dục kết hợp với một chế độ ăn hợp lý thì mới thành công được. Dưới đây là cách giảm mỡ bụng và đùi nhanh chỉ trong 1 tuần với những bài tập đơn giản cho những ai có bắp đùi “khủng” mong muốn được thon gọn.

Gập bụng

Bài tập giảm mỡ bụng và đùi 1

Bài tập giảm mỡ bụng và đùi

Mỗi ngày, bạn dành ra khoảng 15 phút để thực hiện các động tác gập bụng và đánh eo.

Bài tập này sẽ giúp vòng eo bạn thon gọn hơn, vòng bụng của bạn sẽ nhỏ đi. Tuy nhiên, bạn cần phải kiên trì thì mới có thể mang lại hiệu quả cao nhất. Đồng thời, đây cũng được xem là bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả.

Chạy bộ 30 phút mỗi ngày

Bài tập giảm mỡ bụng và đùi 2

Bài tập giảm mỡ bụng và đùi

Chạy bộ vẫn luôn là môn thể thao luôn được  rất nhiều người ưa thích vì dễ thao tác. Chạy bộ hoặc  đi bộ rất tốt cho hệ  tim mạch. Nó giúp đốt cháy chất béo, calo và mang lợi nhiều lợi ích cho cơ thể bạn. Tuy nhiên bạn nên mang giày khi tập hoặc chạy trên sân cỏ để tránh đau mắt cá chân, gây tổn thương cơ. Nên chọn thời gian chạy bộ vào buổi sáng không khí trong lành chứa nhiều oxy sẽ giúp đốt cháy lượng calo nhanh hơn. 

Đi xe đạp

 

Bài tập giảm mỡ bụng và đùi 3

Bài tập giảm mỡ bụng và đùi

Đạp xe là một phương pháp hữu hiệu để giảm mỡ đùi và không hề làm chân to như bạn vẫn nghĩ. Chân được sử dụng nhiều và tất cả lực đều đến từ đôi chân. Bạn có thể luyện tập với tốc độ tăng nhanh dần nhưng tốt nhất  bạn nên luyện tập theo khoảng cách và tốc độ khác nhau rồi dần tăng tốc tới nhanh, và nhanh hơn nữa. Đây là phương pháp giảm cân hữu  hiệu mang đến cặp đùi thon, săn chắc.

Bên cạnh đó, bạn cần kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Uống thật nhiều nước sẽ giúp bạn vừa có đủ năng lượng để làm việc vừa giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn cũng cần ăn nhiều rau xanh và hoa quả, đây là bí quyết chính không thể thiếu trong kế hoạch giảm mỡ bụng của bạn.

Bạn chỉ cần kiên trì với các bài tập thể dục và ăn uống hợp lý trong một thời gian nhất định thì bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được một thân hình hoàn hảo, vòng bụng và vùng đùi như bạn mong muốn.