Thời trang công sở nefertiti nơi dành cho tín đồ thời trang

Rate this post

Thời trang công sở Nefertiti là thương hiệu thời trang quen thuộc với các tín đồ thời trang hiện nay. Phong cách thời trang của Nefertiti là sự pha trộn giữa phong cách hiện đại, thanh lịch, tinh tế và xu hướng trẻ trung, năng động. Đặc biệt Nefertiti lại là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ multinan và các sản phẩm thời trang với tính năng kháng khuẩn. Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn những trang phục đẹp nhất của thương hiệu thời trang Nefertiti nhé.

NỘI DUNG CHÍNH

BST Thời trang công sở Nefertiti 2021

Nefertiti Fashion có các showroom trên khắp các tỉnh thành cả nước. Thiết kế của Nefertiti luôn đem lại sự tự tin, dáng vẻ thanh lịch, sang trọng cho các quý cô công sở bởi kỹ thuật cắt may tinh xảo, tạo phom dáng chuẩn. Nhằm đưa thương hiệu tới gần người tiêu dùng hơn nữa, Nefertiti mong muốn hợp tác với các cá nhân và tổ chức trên toàn quốc để làm Đại lý và nhà phân phối.

thoi-trang-cong-so-Nefertiti-1thoi-trang-cong-so-Nefertiti-2thoi-trang-cong-so-Nefertiti-3thoi-trang-cong-so-Nefertiti-4thoi-trang-cong-so-Nefertiti-5thoi-trang-cong-so-Nefertiti-6thoi-trang-cong-so-Nefertiti-7thoi-trang-cong-so-Nefertiti-8thoi-trang-cong-so-Nefertiti-9thoi-trang-cong-so-Nefertiti-10thoi-trang-cong-so-Nefertiti-11thoi-trang-cong-so-Nefertiti-12thoi-trang-cong-so-Nefertiti-13thoi-trang-cong-so-Nefertiti-14thoi-trang-cong-so-Nefertiti-15

Một trong những thị trường màu mỡ nhất của các công ty thời trang đó là nữ giới công sở. Đây là đối tượng khách hàng có thu nhập tương đối cao và ổn định, phong cách thời trang khá ổn, tri thức cao và mua sắm thông minh. Tuy mới chỉ bắt đầu phát triển ở Việt Nam được khoảng 15 năm nhưng thời trang công sở đã trở thành một phần không thể thiếu để đáp ứng nhu cầu lớn của người tiêu dùng. Và không có gì lạ khi rất nhiều hãng thời trang công sở 100% của Việt Nam trở nên có chỗ đứng trên thị trường và trong đó có thời trang công sở nefertiti.

Là hãng thời trang công sở có tuổi đời khá lâu và Nefertiti cũng đã gây được sức hút với thị trường, các sản phẩm đầm công sở của nefertiti phân khúc thị trường tầm trung, đa dạng về giá khoảng 800 nghìn đồng đến 1 triệu đồng một sản phẩm.

Danh sách một số Showroom của thương hiệu thời trang công sở Nefertiti:

1. Showroom Hai Bà Trưng

2. Showroom Nguyễn Trãi

3. Showroom Lê Văn Sỹ

4. Showroom Cách Mạng Tháng 8

5. Showroom Ngô Xuân Quảng

6. Showroom Tây Sơn

7. Showroom Kim Ngưu

8. Showroom Cầu Giấy