Da sáng bật tone với các công thức kem trộn trắng da Tuyết Lan

3.5/5 - (4 votes)

Giữa hàng ngàn sản phẩm làm trắng da đắt tiền, bỗng nổi lên một sản phẩm bình dân nhưng hiệu quả cao. Bên cạnh đó các chị em còn sáng tạo các công thức kem trộn trắng da Tuyết Lan giúp hiệu quả cao gấp nhiều lần.

Vì thế để các chị em có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn một số thông tin quan trọng về thương hiệu này. Hy vọng sau bài viết này, các chị em sẽ có những hiểu biết rõ về loại kem làm trắng đang làm mưa làm gió thời gian qua.

Thương hiệu kem trắng da Tuyết Lan

Công thức kem trộn trắng da tuyết lan 2
Kem trắng da Tuyết Lan

Kem trắng da toàn thân Tuyết Lan là sản phẩm của công ty T&A, Việt Nam được sản xuất năm 2000. Sản phẩm này có những trọng lượng khác nhau. Thành phần chũ yếu của kem trắng da Tuyết Lan gồm Beewax, Mineral oil, Vaselin, Lanolin, chất chống nắng, hương và một số chất khác.

Cách sử dụng sản phẩm khá đơn giản, sau khi tắm sạch, thoa đều toàn thân bằng sản phẩm. Thoa một lớp mỏng để da có thể thẩm thấu hết. Thực hiện hàng ngày để cho kết quả dưỡng trắng da tốt nhất. Nên dùng kết hợp với muối tắm, sản phẩm tẩy trắng giúp da trắng nhanh hơn.

Công dụng kem dưỡng trắng da Tuyết Lan

Dưỡng trắng da

Đây chính là công dụng chính của sản phẩm dưỡng trắng da Tuyết Lan. Bạn sẽ có một làn da đều màu, và bật tone. Thời gian còn phụ thuộc vào cơ địa từng người cũng như tần suất thoa kem của bạn.

Chống nắng

Kem trắng da Tuyết Lan bổ sung thành phần kem chống nắng tương tự như các sản phẩm kem chống nắng tốt trên thị trường

Dưỡng ẩm cho da

Kem dưỡng trắng còn cung cấp độ ẩm cần thiết cho da. Đây là yếu tố quan trọng để giúp da có thể sáng màu hơn và khỏe mạnh hơn.

Công thức kem trộn trắng da tuyết Lan

Đối với tất cả các loại kem đặc, bạn cần đánh nhuyễn ra để trộn chúng với nhau được đều. Nếu khó đánh nhuyễn bạn có thể cho vào nước nóng để kem tan bớt. Khi trộn các nguyên liệu bạn nhớ đảo kĩ để chúng thực sự quyện cùng nhau, để khi thoa kem các thành phần áp dụng lên da được đều.

Công thức kem trộn trắng da tuyết lan 1
Công thức kem trộn trắng da tuyết lan

Sau khi áp dụng công thức theo bên dưới, bạn hãy thoa thử kem lên da để kiểm tra độ thẩm thấu của kem. Nếu kem khó thẩm thấu, hơi khô hoặc rít bạn sẽ điều chỉnh thêm lượng kem vào để kem được mềm. Sau một thời gian nếu kiên trì sử dụng bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của làn da.

Các công thức tham khảo:

 • 1 hũ kem Tuyết Lan 60g cặp + 3 hũ Thanh Hiền, 1 hũ E HT.
 • 2 hũ kem trắng da Tuyết Lan 60g cặp + 4 hũ Thanh Hiền + 6 xù + 1/2 hũ E Whitening chữ đỏ. Với công thức này bạn có thể tăng lên 1 hũ Whitening.
 • 2 hũ Tuyết Lan Mix 4 + 1 hũ E HT + 3 hũ kem Muôn Thuở.
 • 2 hũ Tuyết Lan Mix 4 + 2 hũ E HT + 1 lố xù +1 lố One + 1 lố PC + 1 lố kem Muôn Thuở + 1 hũ Whitening chữ đỏ. Đây là công thức khá mạnh.

Đối với Mix 6, Giori-one công thức cũng tương tự như Mix 4, tuy nhiên lại thêm một số loại kem cao cấp hơn.

 • 1 hũ Mix 6 + 3 muôn thuở + 1/2 hũ Johson baby hoặc Olay, Pond, E tổng hợp. Công thức kem trộn này giúp giảm ngứa, giảm nứt nẻ, làm mịn màng và giúp da trắng hồng cho mùa đông.
 • 2 hũ Giori One + 1 lố thanh hiền + 2 lố One + 1 lố PC + 6 hũ sâmT + 2 hũ E HT + 100-150g lotion hoặc kem lỏng bất kỳ. Đây được xem là công thức kem trộng làm trắng da nhất, tuy nhiên mức giá lại khá đắt so với các công thức khác.

Lưu ý khi sử dụng công thức kem trộn trắng da Tuyết Lan

 • Trong các công thức gợi ý bên trên, E HT chính là nguyên liệu khá quan trọng giúp cho sản phẩm sau khi trộn không bị chảy nước. Tuy nhiên, bạn cũng lưu ý đừng đừng bỏ nhiều quá bởi vì bản chất nó chỉ giúp làm mát và đặc, chứ không hề hỗ trợ làm trắng da.
 • Các bạn cũng có thể thay đổi các dòng sản phẩm Tuyết Lan với nhau mà không cần rập khuôn cứng nhắc, chỉ cần nhớ giữ tỉ lệ E HT và Thanh hiền, muôn thuở là được.
 • Sau khi sử dụng một thời gian nếu thấy da đã trắng lên rồi thì bạn có thể bỏ hoàn toàn kem Thanh hiền và Muôn thuở và chỉ sử dụng kem dưỡng cùng với E HT thôi. Sau 3 tháng thì hãy lặp lại các công thức trên.
 • Tuyệt đối bạn không nên cho các sản phẩm như én, thanh thảo, thuốc tây hay các loại kem có chứa corticoid, các kem trung quốc vào bởi dù giúp da rất trắng nhưng có thể gây ra nhiều tác hại khó lường như như teo da, da bắt nắng, da bị lão hoá nhanh.
 • Các công thức kem trộn trắng da Tuyết Lan được nhiều chị em thử và cho phản hồi khá tích cực. Một số bạn đánh giá kem hơi rít nhưng điều này dễ dàng khắc phục được trong quá trình làm. Để biết chính xác kem trắng da tuyết lan có tốt không bạn nên mua một hũ nhỏ dùng thử bởi cơ địa của mỗi người là khác nhau.

Trên đây là những thông tin khách quan về công thức kem trộn trắng da Tuyết Lan. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng sản phẩm và tìm hiểu thêm được nhiều công thức kem trộn trắng da khác.