Chọn son Mac theo màu da giúp tôn da hiệu quả nhất

Rate this post

Việc chạy theo các mốt son không phải là lựa chọn thông mình cho chị em khi làm đẹp. Chọn son Mac theo màu da cũng như các dòng son khác có sự đa dạng về màu sắc. Sự đa dạng đó nhằm phù hợp với làn da của từng người, để khi tô son điểm phấn vũ khí làm đẹp không vô tình trở nên “phản chủ”.

Cách chọn son Mac phù hợp da sáng

Được trời phú cho làn da trắng sáng là may mắn của khá nhiều chị em. Thông thường, những màu tối sẽ thường nổi bật trên làn da sáng nên bạn có thể chọn màu son Mac hồng, mơ hay san hô sẽ rất phù hợp. Ngoài ra  các màu như cafe, hoa cà, hồng đào cũng dễ dàng giúp gương mặt bạn ăn điểm hơn. 

chon son moi 12
Chọn son Mac theo màu da phù hợp

Không nên chọn màu quá nhạt vì sẽ làm cho gương mặt trở nên nhợt nhạt thiếu sức sống. Nên tạo điểm nhấn cách chọn son Mac cho da sáng với  màu hồng đậm hoặc đỏ đậm. Gợi ý một số màu son Mac đẹp nhất như MAC Crosswires, MAC Syrup, MAC Russian Red….

Cách chọn son Mac phù hợp với da vàng

Da vàng thuộc top da có màu sắc trung bình nên cũng cũng có nhiều khó khăn hơn khi lựa chọn son môi. Bạn có thể tham khảo với MAC Vegas Volt, một màu cam san hô sáng mờ hay MAC Lady Danger, tone cam sáng, MAC Velvet Teddy – tone nâu nude. Sự kết hợp của các màu son Mac là bí quyết chọn son Mac cho da vàng này sẽ giúp che đi được khuyết điểm trên gương mặt, giúp bạn tự tin mỗi khi đi ra ngoài. 

Cách chọn son Mac phù hợp với da ngăm

Son mac cho da ngăm như thế nào cho sang chảnh và khỏe khắn là băn khoăn của khá nhiều người. Tuy nhiên, khi đến với son Mac thì bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn khi muốn làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên vốn có của mình. 

son mac 14
Bảng son Mac đa dạng cho bạn lựa chọn

Cụ thể bạn hãy thử MAC Russian Red, MAC Ruby Woo, MAC Chili cam đỏ nóng bỏng, MAC Candy Yum Yum. Những màu son có phần nóng bỏng, nổi bật này giúp cho làn môi đầy năng lượng, tăng cường sức sống cho da ngăm và giúp tôn da chẳng khác gì các cô nàng da trắng sáng tự nhiên. 

Màu  sắc của son phải gắn liền với màu sắc của da mặt. Chọn son Mac theo màu da chi tiết hơn nữa thì phải căn cứ vào sắc tố của làn môi, hình dáng của làn môi như thế nào mới tạo được ấn tượng mạnh mẽ nhất. Thật may mắn cho những ai yêu thích son Mac vì có đến 12 dòng son khác nhau với hơn 200 màu cho phái đẹp lựa chọn.

Bạn chỉ cần mua son chất lượng, chính hãng tại các cơ sở bán hàng uy tín chuyên nghiệp là sẽ được nhân viên tư vấn chính xác hơn.