Cách lựa chọn đồ bầu công sở thoải mái mỗi khi đi làm

Rate this post

Làm mẹ là thiên chức của người phụ nữ, tuy nhiên chị em vẫn có chút lo lắng trước sự thay đổi chóng mặt của cơ thể trong 9 tháng 10 ngày. Chính vì vậy, để chị em tự tin khi khi thực hiện thiên chức làm mẹ và đẹp hơn mỗi ngày, các nhà thiết kế đã ưu ái tạo ra những bộ đồ bầu công sở để mỗi ngày đi làm chị em không còn quá lo lắng.

do-bau-cong-so-1do-bau-cong-so-2do-bau-cong-so-3do-bau-cong-so-4

Thời trang đi làm luôn cần sự nghiêm túc và chỉnh chu, do đó không phải quần áo bầu nào cũng thích hợp để mang đến nơi làm việc. Trong thực tế, việc tiếp tục mặc những bộ trang phục đó là cả một thách thức đối với các mẹ trước sự thay đổi chóng mặt của cơ thể. Tuy nhiên, nếu biết cách mua sắm thông minh, các bà bầu có thể chọn lựa cho mình những đồ bầu công sở thích hợp trong mọi hoàn cảnh cũng chẳng hề tốn kém.

do-bau-cong-so-5do-bau-cong-so-6do-bau-cong-so-7do-bau-cong-so-8Trong 3 tháng đầu, cơ thể chị em không có nhiều thay đổi và bạn không thể hình dung được trông mình sẽ như thế nào sau 9 tháng mang bầu. Do đó, việc mua quần áo bầu ngay từ đầu là một lựa chọn không mấy sáng suốt. Thay vào đó, bạn nên mua đồ bầu có đai lưng co giãn được để có thể sử dụng chúng đi công sở trong thời gian dài nhất.

do-bau-cong-so-9do-bau-cong-so-10do-bau-cong-so-11do-bau-cong-so-12Phụ nữ mang thai vóc dáng thay đổi nhiều nên chị em hãy lựa chọn những chiếc váy bầu để che đi đôi chân ngắn của mình và đặc biệt nên chọn những loại váy liền quá gối một chút, vừa với cơ thể. Các mẹ bầu “nấm lùn” cũng nên lưu ý lựa chọn những chiếc váy có vổ chữ V thuôn dài vì nó sẽ tạo cảm giác dài hơn và thon hơn. Tránh chọn những kiểu váy cổ tròn hay cổ sát quá vì những trang phục này sẽ khiến cho bạn trông bí bách và tạo cảm giác nặng nề cho cơ thể.

do-bau-cong-so-13do-bau-cong-so-14do-bau-cong-so-15do-bau-cong-so-16
Một số bà mẹ thường lo ngại cho ngoại hình quá cỡ của mình, lúc nào cũng chọn những bộ cánh màu đen hay sẫm màu. Tuy nhiên, khi mang thai làn da của chị em sẽ tối hơn, mặc những màu này trông bạn già và đen hơn rất nhiều. Đừng nên lạm dụng những gam màu tối một cách vô tội vạ, hãy sắm cho mình những bộ bầu công sở đẹp với gam màu trẻ trung và tươi mới một cách thoải mái, nhưng phải cẩn thận để tránh màu sắc quá lòe loẹt gây rối mắt.

Những mẫu váy đầm ren công sở đẹp tới nao lòng các chị em
Váy đầm body công sở đẹp 2021 giúp khoe trọn 3 vòng chuẩn
Thời trang công sở cao cấp cho các nữ văn phòng năm 2021